Thứ Sáu, ngày 09 tháng 12 năm 2011

Link DownLoad Và HDSD Phần mềm KaTa miễn Phí vẽ và thống kê thép dầm cột sàn

Link DownLoad Phần mềm KaTa miễn Phí vẽ và thống kê thép dầm cột sàn : Download Tại Đây

Phần mềm KaTa, nhỏ gọn mà tiện dụng, đáp ứng được các nhu cầu về thể hiện bản vẽ nhanh, đẹp và dễ sử dụng, vẻ xong tự động thống kế giúp việc làm khối lượng dự toán dễ giàng
Những ai đã từng thiết kế một công trình rồi sẽ nhận thấy rằng để có một sản phẩm thiết kế là các bản vẽ thi công, người kỹ sư cần phải trải qua nhiều giai đoạn. Đầu tiên là lập mặt bằng kết cấu, sau đó là tính toán và thiết kế kết cấu bằng phần mềm etabs, sau khi kiểm tra thấy kết quả thỏa mãn mới tiến hành thể hiện chi tiết các cấu kiện dầm, cột, sàn...Trong đó, giai đoạn thể hiện bản vẽ bao giờ cũng chiếm nhiều thời gian nhất. Việc công nghiệp hóa và tự động hóa quá trình thể hiện bản vẽ là nhu cầu đã được đặt ra từ lâu và đã có những phần mềm làm được điều đó như: Dcad, Stcad...Việc tự động hóa thể hiện bản vẽ không những làm tăng tốc quá trình thiết kế mà còn giảm thiểu sai sót so với việc thể hiện bằng tay. 
Phần mềm kata được viết bằng ngôn ngữ lập trình VBA trên nền Excel. Người dùng chỉ việc nhập các thông số xác định hình dạng dầm, cột và cốt thép bố trí cho dầm, cột, sau đó chuyển sang bản vẽ autocad và nhấn chuột chọn vị trí chèn hình, cấu kiện dầm, cột được vẽ rất chi tiết và có cả bảng thống kê cốt thép đầy đủ đi kèm. Ưu điểm của phần mềm là: nhỏ gọn, và dễ sử dụng, có thể cài đặt để vẽ theo đúng tỷ lệ mong muốn, việc thay đổi các ký hiệu, đường ghi kích thước, layer để phù hợp với phong cách riêng của mỗi người sử dụng cũng được thực hiện dễ dàng.
Phần mềm do kỹ sư Nguyễn Khả Tam lập, các bạn có nhu cầu mua để sử dụng phần mềm một cách chính thức, hãy liên hệ theo  số điện thoại 0944.66.37.66 (giá bán của một bộ là 1 triệu đồng)
Video hướng dẫn sử dụng kata